Giới thiệu

  Khi nhắc tới Làng Nghề  Việt Nam  chắc chắn mang đến cho bạn một cảm giác vừa thân thiết vừa gần gũi. Làng nghề  không chỉ là nơi sản xuất hàng hóa, đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung mà  còn là cái nôi của văn hóa của người Việt, là nơi lưu giữ những giá trị truyền  thống, nghệ thuật và truyền từ đời này sang đời khác. Hơn nữa, đây cũng là nơi  đã sinh ra biết bao nghệ nhân với những bàn tay tài hoa và khéo léo. Làng nghề  Việt Nam  nổi tiếng không chỉ bới sự đặc sắc, phong phú, sự đa dạng về chủng loại sản  phẩm mà mà còn bởi sự hình thành và tồn tại hàng ngàn năm nay.
  Với ý nghĩa hiện đại, phát  huy, giữ gìn tinh hoa truyền thống dân tộc. Cổng Thông Tin Làng Nghề Việt Nam ra đời với mong muốn kết nối cộng đồng, kết nối doanh nghiệp một cách nhanh chóng  hiệu quả và chính xác. Xa hơn nữa là đưa những tinh hoa văn hóa Việt vươn tầm  hội nhập quốc tế.
  Sản phẩm của Làng nghề cổ  truyền mang tính chuyên sâu rất cao, sản phẩm chuẩn hóa, tinh diệu, mang tính  nghệ thuật và văn hóa cao. Không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm thủ công được  nhiều chuyên gia nước ngoài đánh giá cao mà đó còn là công trình là các phẩm,  là mồ hôi công sức của những nghệ nhân tài hoa nhất.
  Là cổng Làng Nghề đầu  tiên và duy nhất tại Việt Nam  phân phối sản phẩm trực tiếp sản phẩm tới khách hàng thông qua các phương tiện  điện tử.
  Với tầm nhìn trở thành  biểu tượng số một Việt Nam  về Văn Hóa – Truyền Thống Việt. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng  sự hài lòng nhất bới tính chân thực và xảo diệu của sản phẩm. Những thương hiệu  nổi tiếng như: Gốm Bát Tràng, gỗ Đồng Kỵ,  tranh Đông Hồ,Chiếu Nga Sơn, đá Non Nước, Lụa Vạn Phúc,... Sẽ được cung cấp  trong thời gian nhanh nhất
  Với phương châm tiết kiệm  và hiệu quả. Tất cả vì khách hàng, vì cộng đồng, chúng tôi rất hân hạnh được  phục vụ quý khách.
  Hãy kết nối với chúng tôi  và quý khách sẽ hài lòng. Thật đơn giản hãy truy cập vào: http://village.vn

 

Tranh Đông hồ