Trợ giúp
Quy định hợp tác
1. Khóa các tài khoản vi phạm:

Với sự không giới hạn các phương pháp, Village.vn có thể ngăn cấm truy cập vào website của chúng tôi, trì hoãn hoặc loại bỏ các nội dung đã đăng tải, và có biện pháp kỹ thuật và các bước pháp lý để cấm người sử dụng vào các site nếu chúng tôi đánh giá họ đang gây ra các sự cố, có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật, hoặc thực hiện không nhất quán với các từ ngữ và tinh thần của các chính sách của chúng tôi.

Chúng tôi cũng bảo vệ quyền hủy các tài khoản không kích hoạt hoặc các tài khoản không hoạt động trong một khoảng thời gian dài.

2. Quảng cáo và thực hiện các chương trình khuyến mãi trên Village.vn

Các doanh nghiệp có thể đặt các link liên kết trực tiếp đến website riêng trên trang chủ của Village.vn . Village.vn hỗ trợ đa dạng hình thức quảng cáo phù hợp với từng mức ngân sách và mục tiêu quảng bá cụ thể của từng doanh nghiệp.

Ngoài ra Village.vn còn các hình thức truyền thông online và offline đa dạng khác, sẽ xây dựng cho doanh nghiệp của bạn một kế hoạch khuyến mãi hoàn hảo đến các khách hàng của chúng tôi.

Hiệu quả kinh doanh của bạn là mục tiêu của Village.vn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những chính sách hỗ trợ quảng bá và tư vấn kinh doanh trên mạng tốt nhất.

Bộ phận tư vấn kinh doanh

Email: contact@village.vn  hoặc info@village.vn